Báo cáo thường niên White Paper: Chiến lược Kinh tế Việt Nam 2020: Doanh nghiệp Việt Nam và chiến lược vươn lên trong thời kỳ bình thường mới

COVID-19 không chỉ là một đại dịch mà còn là một thách thức nhân đạo có tác động dài hạn đến cách chúng ta sống, làm việc và giải trí. Chỉ trong vài tuần, cuộc sống của mọi người đã thực sự đảo lộn theo nhiều cách không thể nào hình dung nổi. Thế giới vốn bận rộn với guồng quay của các hoạt động kinh doanh như trước đây giờ chuyển sang một thế giới “trầm tư” hơn với du lịch hạn chế, văn phòng đóng cửa, làm việc tại nhà “lên ngôi”. Giãn cách xã hội đã trực tiếp làm thay đổi cách thức sinh sống và tương tác của mọi người. Điều này cũng đang tạo ra một cuộc khủng hoảng chưa từng có đối với nhiều ngành kinh tế khác nhau. Không chỉ là những khó khăn và thách thức trong trung hạn, một khi cuộc khủng hoảng càng kéo dài, chúng ta sẽ càng nhận thấy những thay đổi dài hạn và sâu sắc trong cả hành vi người tiêu dùng. Tuy nhiên, một điều chắc chắn rằng thế giới trông sẽ khác nhiều khi chúng ta bước vào thời kỳ bình thường mới sau đại dịch COVID-19.

01/10/2020

Hồ sơ 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam_Phiên bản 2020

Năm 2020 là năm thứ mười ba liên tiếp, bộ Ấn phẩm “Hồ sơ 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” được Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo VietnamNet phát hành. Cũng như 12 năm trước đây, bộ Ấn phẩm “Hồ sơ 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” phiên bản 2020 được xây dựng theo chuẩn mực quốc tế về hồ sơ kinh doanh và đầu tư, các doanh nghiệp được phân theo chuẩn mã ngành kinh tế quốc dân, nhấn mạnh đến các thông tin tài chính và thị trường của doanh nghiệp.

 

08/09/2020

Báo cáo thường niên White Paper: Kinh tế Việt Nam 2020: Doanh nghiệp lớn Việt Nam và thách thức tăng trưởng 2020

Sách trắng song ngữ “Kinh tế Việt Nam 2020: Doanh nghiệp lớn Việt Nam và thách thức tăng trưởng 2020” là sản phẩm do Vietnam Report cùng nhóm chuyên gia phối hợp xuất bản nhân sự kiện Lễ công bố Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2019 – Bảng xếp hạng VNR500, đặc biệt trước bối cảnh nền kinh tế nước ta để lại nhiều ấn tượng đặc biệt, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là doanh nghiệp lớn khẳng định vị thế trên trường quốc tế.

09/01/2020

Báo cáo thường niên Vietnam Earnings Insight 2019: Các xu hướng lợi nhuận theo ngành kinh tế năm 2019-2020

Mười tháng đầu năm 2019, nền kinh tế Việt Nam được coi là một “điểm sáng” khi ghi nhận mức tăng trưởng triển vọng đạt 6,98% so với cùng kỳ, là mức tăng cao nhất trong 9 năm trở lại đây. Đi cùng với tăng trưởng kinh tế vĩ mô ổn định, chỉ số niềm tin tiêu dùng của Việt Nam đứng vị trí thứ ba lạc quan nhất toàn cầu (theo Nielsen).

07/11/2019

Báo cáo thường niên Vietnam CEO Insight 2019: Chuyển đổi số và cơ hội của các doanh nghiệp Việt Nam

Vietnam Report đã tiến hành nghiên cứu và xuất bản Báo cáo song ngữ Vietnam CEO Insight 2019 với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội của các doanh nghiệp Việt Nam”. Báo cáo là tập hợp những quan điểm, bài phân tích, giới thiệu các xu thế, chiến lược, tư duy mới, cùng những đánh giá chuyên sâu của các chuyên gia kinh tế - công nghệ về tác động của chuyển đổi số đến tăng trưởng bền vững và hiệu quả kinh doanh.

12/08/2019


;